• thaobridals@gmail.com | 08 3897 2607
 • Tin Tức Cưới

  Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc

  Bạn muốn thực hiện một bộ ảnh cưới ngoại cảnh mà chưa tìm được địa điểm phù hợp, thì Hồ Cốc - Vũng Tàu là một địa điểm "hot" nhất hiện nay.

  Với những bãi cát vàng trãi dài và biển xanh cùng với những bãi đá tuyệt đẹp, phong cảnh còn rất hoang sơ, Hồ Cốc chính là nơi được các đôi uyên ương chọn làm địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh nhiều nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

  Sau đây Thảo Bridals xin chia sẻ một vài kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc để cô dâu chú rể có thể dễ dàng tham khảo:

  Nắm bắt được ánh bình minh lãng mạn tại đây, để đón được ánh mặt trời các cô dâu chú rể cần di chuyển đến Hồ Cốc từ đêm hôm trước, nghỉ đêm tại resort hoặc nhà nghỉ. Sáng hôm sau cô dâu thức dậy từ lúc 4h, trang điểm cô dâu nhẹ và chọn váy áo phù hợp là có thể ra biển chụp từ lúc hơn 5h sáng.

  Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc
  Ánh nắng ban mai nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có những bức hình lãng mạn tại biển Hồ Cốc

  Sau khi chụp cảnh bình minh lúc sớm mai, khoảng thời gian từ 6h đến 7h là lúc ánh nắng vàng ấm áp lan nhẹ trên mặt biển. Các cô dâu, chú rể có thể mặc trang phục áo cưới và vest để chụp toàn cảnh bãi cát, bãi đá và mặt biển để có những góc ảnh toàn vẹn.

  Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc
  Ánh sáng vàng của nắng sẽ mang tới những khung hình ấm áp, lãng mạn.

  Suốt thời gian buổi sáng, nước biển và bãi cát của vùng biển Hồ Cốc luôn phản chiếu lấp lánh ánh nắng vàng ấm áp. Các cô dâu chú rể có thể cần chuẩn bị một số trang phục nhẹ nhàng dạo biển có tông màu ấm áp để chụp những cảnh đùa vui cùng sóng nước.

  Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc
  Trang phục chụp hình cưới hiện đại

  Vào buổi chiều từ 15h đến 16h, biển Hồ Cốc dần chuyển sang màu xanh dương tươi tắn hơn. Vậy nên sau khi đã chụp cảnh bình minh, đã đi một vòng quanh các khu rừng tràm… thì đây cũng chính là thời điểm để các cô dâu, chú rể có thể trở lại biển để chụp thêm những bức ảnh vô cùng đẹp mắt.

  Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc

  Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp ở Hồ Cốc
  Uyên ương cũng đừng quên mang theo những vật dụng cần thiết khi đi chụp hình cưới

  St

  ẢNH XEM NHIỀU

  TIN TỨC CƯỚI